Da mới TÁI TẠO xong thì dùng Kem Tailor Made da nám gì mới tốt?

Da mới TÁI TẠO xong thì dùng Kem Tailor Made da nám gì mới tốt?

Da mới tái tạo có chức năng chưa ổn định. Chế độ chăm sóc da cũng không thể tùy tiện. Da cần thêm từ 1 – 3 tháng để nuôi khỏe. Bạn không được bỏ lỡ hoặc phung phí giai đoạn này để nâng cao sức khỏe cũng như vẻ đẹp của làn da.
Những sản phẩm phù hợp để dùng trong giai đoạn này có thể là tế bào gốc, vitamin ACE, khoáng chất, hoạt chất dưỡng ẩm, collagen… Các hoạt chất có công dụng thuần dưỡng sẽ tốt cho da. Chúng được ví như nguồn thức ăn sạch cho cơ thể người mới khỏi ốm. Hoặc nếu da đang khống chế sắc tố thì Kem Tailor Made là sự lựa chọn hoàn hảo.
Nhiều khách hỏi vậy có thể sử dụng treatment được không? Bắt đầu từ tháng thứ 2 trở đi, anh chị cho da một số hoạt chất dịu nhẹ như #dưỡng_trắng, #căng_bóng, #thu_nhỏ_lỗ_chân_lông, #trẻ_hóa… Tuy nhiên, nên hạn chế các hoạt chất mạnh có tính lột tẩy, bào mòn, xâm lấn vì dễ khiến cấu trúc da bị tổn thương.
Giai đoạn sau tái tạo, chỉ cần nuôi da thật tốt thì làn da đã khỏe đến 90%. Phác đồ phục hồi da luôn bao gồm cả tái tạo và nuôi dưỡng. Vì vậy, bạn không nên bỏ sót bất kỳ giai đoạn nào để cải thiện hoàn chỉnh cấu trúc da nhé.
Chuyên hàng điều trị chuyên sâu cao cấp chính hãng.
Được khuyên dùng bởi các chuyên gia với độ an toàn & hiệu quả tối ưu.
———
??????????????
Sản Phẩm Thật – Kết Quả Thật
Cơ sở tại HCM:
CN1: 198 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10 ( Hà Đô Garden Toà Iris 1&2)
CN2: 50 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10 ( Trung Tâm Chăm Sóc và Điều Trị Da)
Hotline: 0764.771.926
Có thể là hình ảnh về mỹ phẩm