Chị MAI ANH

Chủ Spa (Đồng Nai)
“Spa của tôi hoạt động hơn 2 năm nay, khách hàng gặp trình trạng nám rất nhiều nhưng không giám nhận điều trị vì chưa tìm được phương pháp phù hợp mà hiệu quả. Nhưng từ khi biết đến các sản phẩm của Dimanlaier, tôi đã nhận điệu trị cho khách và Spa doanh thu tăng lên nhiều, khách cũng rất hài lòng.”
kem tailor made k

Chị NGÂN

Nhân viên văn phòng
“Được chị bạn trong công ty giới thiệu về sản phẩm, nên mình cũng tin tưởng dùng thử. Sau khoảng 3 tuần, thấy khá bất ngờ, các vết nám gần mờ hẳn, không còn xỉn màu như trước. Nay da đã sáng và đều màu hơn trước hẳn, mình sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm dưỡng trắng da của Dimanlaier.”

Chị PHƯƠNG

Chủ Spa (Tiền Giang)
“Mình bị nám gần 1 năm nay, lúc đầu thì ít, sau đó xuất hiện nhiều hai bên má khiến mình rất ngại khi giao tiếp. Bản thân cũng là chủ Spa nên cũng muốn tìm được phương pháp hiệu quả vừa để điều trị cho mình, vừa muốn đưa về làm cho khách. Và mình đã tìm đến với Dimanlaier”

Anh TÂM

Kỹ sư xây dựng
“Tôi thường xuyên phải ở ngoài trời nên da bị xạm màu là điều đương nhiên. Là đàn ông nên tôi cũng không quan tâm nhiều lắm, nhưng bị vợ con chê quá, cũng tự ái. Được vợ đang dùng sản phẩm bên Dimanlaier nên cũng tìm mua. Đúng như lời vợ khen, từ lúc dùng đến nay được gần 2 tháng, da sáng hơn rất nhiều. Vợ con cũng khen nữa”

Chị PHƯƠNG

Nội trợ
“Tôi bị nám gần 2 năm nay kể từ sau sinh bé đầu tiên, do không có thời gian chăm sóc da nên nám ngày càng nhiều. Là người khá khó tính trong việc lựa chọn sản phẩm, qua lời một số chị em, tôi đã lựa chọn Dimanlaier. Kết quả đúng với những gì tôi mong đợi. Sẽ giới thiệu để cho mọi người biết nhiều hơn về Dimanlaier.”