SIÊU SALE – ĐÓN HÈ RỰC RỠ

dimanlaier chính hãng

1. Thông tin chi tiết về chương trình

ĐÓN HÈ RỰC RỠ
SIÊU ƯU ĐÃI LỚN NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY, CHƯA TỪNG CÓ TRONG LỊCH SỬ

  • Đơn hàng 30 TRIỆU tặng thêm 8 TRIỆU tiền hàng.
  • Đơn hàng 50 TRIỆU tặng thêm 20 TRIỆU tiền hàng.
  • Đơn hàng 100 TRIỆU tặng thêm 60 TRIỆU tiền hàng.

Chương trình được Áp dụng duy nhất từ 06/07/2024- hết 31/07/2024 . Áp dụng thanh toán trước 100% đơn hàng cho tất cả các sản phẩm Dimanlaier, Jifuya, LNaph. Ưu tiên trả hàng cho những ai đã lên đơn hàng trước theo thứ tự sớm nhất trở về sau. Dự kiến sẽ cháy hàng rất nhanh vì chưa có trong lịch sử chương trình như này.

#dimanlaier #Jifuya #phân_phối_toàn_quốc

dimanlaier chính hãng
SALE HÈ – ƯU ĐÃI SIÊU SỐC

2. Vài nét về thương hiệu Dimanlaier 

Dimanlaier là thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Hồng Kông. Thương hiệu này thuộc tập đoàn YierMei với bề dài hơn 30 năm hình thành. Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế chuyên biệt nhằm mục đích giải quyết hiệu quả vấn đề về tăng sắc tố. Sản phẩm của Dimanlaier đã được sử dụng rất nhiều bởi các bác sĩ da liễu, chủ spa điều trị chuyên sâu cũng như kỹ thuật viên, khách hàng.

Nhãn hàng Dimanlaier cam kết thiết lập và duy trì các tiêu chuẩn cao nhất trong việc thử nghiệm trong từng giai đoạn, tính minh bạch trong từng thành phần. Các yếu tố cốt lõi trong việc xây dựng sản phẩm của chúng tôi bao gồm “AN TOÀN- HIỆU QUẢ- KHOA HỌC”. Các sản phẩm luôn được kiểm chứng về mặt chất lượng. Chứng minh về độ an toàn cho người sử dụng, đảm bảo các tiêu chuẩn về dược mỹ phẩm.

Mỗi sản phẩm từ Dimanlaier đều phải trải qua rất nhiều tiêu chuẩn kiểm nghiệm để có thể đưa ra thị trường. Vì chúng tôi tin rằng sự trải nghiệm từ khách hàng và khoa học thực tế mới có thể mang lại sự lựa chọn thông minh!